TỦ ĐÔNG 4 CÁNH INVERTER SANAKY 2000 LÍT VH-2399HY3 (R290)
Lần đầu tiên tại Việt Nam, Sanaky cho ra Siêu phẩm tủ đông mang tên Tủ đông Sanaky VH-2399HY3 4 cánh với dung tích cực lớn 2000 Lít mang nhiều tính năng ưu việt. Tủ đông Sanaky VH-2399HY3 được ví như một “KHO LẠNH DI ĐỘNG” vô cùng tiện lợi và hữu ích dành cho các nhà hàng, quán ăn lớn, chuỗi siêu thị,…có nhu cầu trữ đông lượng thực phẩm lớn
Dung tích tủ đông Sanaky 4 cánh 2000 Lít lớn nhất Việt Nam
Kích thước Tủ đông Sanaky VH-2399HY3 với 3 chiều dài x rộng x cao là 3997 x 1050 x 920 dung tích 2000 lít được coi là một trong những chiếc tủ đông lớn nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại. Sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của các siêu thị, nhà hàng, quán ăn, căng tin cỡ lớn…có số lượng khủng thực phẩm cần tích trữ
Giảm thiểu 50% hóa đơn điện/tháng với công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện
Với một Kho lạnh mini bình thường phải đầu tư khá lớn chi phí cùng với hệ thống điện phức tạp, mức tiêu thụ điện khổng lồ thì Tủ đông Sanaky VH-2399HY3 sử dụng công nghệ Inverter siêu tiết kiệm có mức tiêu thụ điện chỉ từ 10 số điện/ngày giúp giảm thiểu tới 50% hóa đơn tiền điện hàng tháng.
“Kho lạnh di động” thiết kế đẹp mắt tiện dụng
Vách lưới độc đáo – xả đông thuận tiện
Thiết kế độc nhất với vách lưới xung quanh lòng tủ, bạn sẽ bất ngờ bởi các công dụng của nó như:
– Phân chia thực phẩm dễ dàng
– Ngăn cách thực phẩm với thành tủ
– Hạn chế đóng đá
– Xả đông không cần vận chuyển thực phẩm ra ngoài: Điểm sáng của thiết kế này chính là bạn có thể ngắt nguồn điện trong vài tiếng để xả đá bám quanh thành tủ, trong thời gian đó thực phẩm vẫn giữ được độ tươi ngon nhất định mà bạn không cần lo lắng đến việc vận chuyển ra ngoài hoặc sang một chiếc tủ đông khác. Nếu cần nhanh hơn bạn cũng có thể xả nước xung quanh thành để nhanh tan đá mà không bị ảnh hưởng đến thực phẩm.
Thiết kế thân tủ nhựa ABS trắng
Thiết kế màu trắng tăng tính thẩm mỹ khi lưu trữ thực phẩm, có độ bền cao nhờ đặc tính dẻo dai
Lòng tủ côi phẳng, vách nhôm giúp dễ vệ sinh , hạn chế đóng tuyết
Trang bị 10 bánh xe giúp di chuyển dễ dàng
Mệnh danh là “KHO LẠNH DI ĐỘNG” với 10 bánh xe chịu lực giúp thuận tiện cho việc di chuyển tủ vì tủ đông sở hữu trọng lượng lớn, tủ đông gây nhiều khó khăn khi vận chuyển.
4 cánh đóng mở tiện lợi
- 4 cánh tủ đóng mở kiểu vali dễ dàng và giúp cho nhiệt không bị thoát quá nhiều ra ngoài khi lấy thực phẩm
- 4 tay cầm kèm khóa an toàn giúp kiểm soát việc đóng mở tủ và kiểm soát nhiệt độ bảo quản thực phẩm
Dàn lạnh đồng nguyên chất kết hợp cùng công nghệ Gas R290
Dàn lạnh đồng nguyên chất
Tủ đông cấu tạo 100% dàn lạnh ống đồng nguyên chất giúp làm lạnh siêu nhanh, giữ nhiệt lâu và tiết kiệm điện
Gas R290
Các sản phẩm của Sanaky đang ngày một cải tiến cùng định hướng tới những sản phẩm thông minh và tiết kiệm năng lượng. Tủ đông Sanaky VH-2399HY3 sử dụng Gas R290 là dòng Gas tân tiến nhất hiện nay đang được dần thay thế cho các dòng Gas thông thường khác bởi những ưu điểm như
– Hiệu suất làm lạnh cao nhất: Môi chất R290 được đánh giá cao nhất về hiệu suất làm lạnh giúp làm lạnh nhanh và sâu.
– Tiết kiệm năng lượng tối đa: Với công suất làm lạnh cao nhất, Gas R290 cho phép tiết kiệm được tối đa nguồn năng lượng sử dụng giúp giảm hóa đơn tiền điện sử dụng cho Tủ đông
– Tỷ số nén thấp nhất: Khi vận hàng ở chết độ nhiệt độ nay hơi thấp, Gas R290 có tỉ số nén thấp nhất giúp tăng độ bền cho tủ đông và tiết kiệm năng lượng điện
– An toàn, không độc hại: Thành phần chủ yếu là Hydrocacbon – đây được xem là gas lạnh thế hệ mới hoàn toàn không độc hại và an toàn sử dụng trong gia đình
– Thân thiện môi trường: Chỉ số GWP thấp và chỉ số ODP = 0. Do vậy gas R290 không gây hiệu ứng nhà kính, không gây phá hủy tầng ozone góp phần giảm thiểu lượng khí thải nhà kính
3 chế độ Mát – Đồng mềm – Đông cứng tiện lợi
Tủ đông Sanaky VH-2399HY được trang bị Bảng điều chỉnh tiện ích với 3 chế độ “Mát – Đông mềm – Đông cứng” phù hợp với mọi loại thực phẩm tiện lợi cho người sử dụng theo dõi nhiệt độ trong tủ:
Chế độ mát: thích hợp lưu trữ các loại đồ uống cần ướp lạnh, rau củ quả cần bảo quản tươi mát trong khoảng thời gian ngắn,…
Chế độ đông mềm: lưu trữ thực phẩm tươi, mềm trong vòng 1 – 2 ngày nhưng vẫn đảm bảo giữ được chất dinh dưỡng.
Chế độ đông cứng: cấp đông thực phẩm nhanh chóng với nhiệt độ thấp ≤-18°C. Với nhiệt độ này thực phẩm sẽ được bảo vệ khỏi các vi khuẩn, chống nhiễm khuẩn thực phẩm, lưu giữ trọn vẹn dưỡng chất.