Máy xay hạt, xay sinh tố đa năng Tefal Ultrablend Boost BL985A31
Máy xay sinh tố Tefal Ultrablend Boost BL985A31 là sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Tefal. Máy có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều diện tích không gian nhà bếp. Hơn nữa, khi sử dụng chiếc máy này thì bạn sẽ không cần đến máy xay thông thường, nồi náo cháo, nồi hầm khác do đó tiết kiệm được không gian và chi phí mua thêm thiết bị gia dụng. Với thiết kế sang trọng, công nghệ tiên tiến cùng đa dạng các tiện ích, máy xay sinh tố này sẽ hỗ trợ tối đa công việc nội trợ của bạn từ xay sinh tố, sữa hạt cho tới nấu cháo,...
Công suất hoạt động mạnh mẽ
Bạn có thể dễ dàng xay nhuyễn tất các nguyên liệu theo nhu cầu để chế biến các món ăn với công suất 1300W đi kèm 6 lưỡi dao công nghệ Tripl’Ax Pro cực kỳ sắc bén. Đặc biệt là sau khi xay vẫn giữ được hương vị, màu sắc cũng như giữ trọn được dưỡng chất ban đầu của thực phẩm. Công suất của máy tuy mạnh mẽ nhưng vẫn đem đến khả năng tiết kiệm điện đáng kể. Đặc biệt, không gây ra tiếng ồn hay rung lắc trong quá trình sử dụng.
Chất liệu cấu tạo cao cấp
Toàn bộ máy xay được cấu tạo từ những chất liệu cao cấp, cho thời gian sử dụng lâu dài và bền bỉ. Màu bạc của thân máy kết hợp cùng với cối trong suốt và tay cầm màu đen tạo nên sự sang trọng cho căn bếp của bạn. Máy được trang bị 2 cối xay, một cối thủy tinh chịu nhiệt chuyên nấu các món nóng (các món súp, sốt coulis, siro trái cây compote ...) và một cối Tritan siêu bền để chuẩn bị nhiều món lạnh (Kem, sinh tố xanh, sữa từ các loại ngũ cốc…).
Màn hình cảm ứng hiện đại, dễ sử dụng
Màn hình cảm ứng hiển thị thông minh và trực quan được trang bị trên máy xay Tefal hiển thị rõ ràng, chi tiết các chức năng. Nhờ đó người dùng có thể dễ dàng thao tác nhanh chóng trên thiết bị.
Tính năng hút chân không đặc biệt
Với Ultrablend Boost, các chất dinh dưỡng được bảo toàn nhờ công nghệ chống oxy hóa: Nhờ công nghệ Nutrikeep, không khí thực sự được loại bỏ hoàn toàn để đảm bảo không còn bất kỳ nhân tố gây hỏng thực phẩm nào tồn tại, từ đó giúp cho các thực phẩm không có hiện tượng oxi hóa trong quá trình xay.