Hotline: 0943 636 236 Địa chỉ: Số 68 Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Danh mục sản phẩm

Máy giặt sấy Samsung WD14BB944DGMSV - Giặt thông minh, sạch hoàn hảo

Nâng cấp không gian sống thêm sang trọng và tiện nghi với máy giặt sấy Samsung WD14BB944DGMSV. Sở hữu thiết kế mới Bespoke, công nghệ giặt cảm biến thông minh AI Wash cùng nhiều tiện ích, thiết bị sẽ mang tới một phong cách sống mới cho gia đình bạn.

Thiết kế Bespoke AI - Nâng tầm phong cách, tối ưu không gian

Thiết kế Bespoke cải tiến mang tới cho máy giặt sấy Samsung WD14BB944DGMSV một vẻ ngoài tinh giản nhưng đầy sang trọng, hiện đại. Thiết kế phẳng này giúp máy được lắp đặt âm tủ hoàn hảo, tạo sự liền mạch với các đồ nội thất khác.

Bên cạnh đó, thiết kế Bespoke cải tiến cho sức chứa của máy giặt sấy lớn hơn, tăng số lượng quần áo cho mỗi mẻ giặt, thuận tiện hơn khi giặt các đồ dùng gia đình kích thước lớn như chăn bông, rèm cửa,..

Máy giặt sấy Samsung WD14BB944DGMSV - Thiết kế sang trọng

Ngăn giặt xả tự động - Đổ 1 lần, dùng 1 tháng

Ở các dòng máy giặt thông thường, mỗi chu trình giặt người dùng sẽ phải tự ước lượng và đổ thủ công nước giặt/xả vải. Việc ước lượng bằng mắt thường có thể dẫn đến tình trạng nước giặt/xả bị đổ thừa hoặc thiếu, quần áo không sạch hoặc gây lãng phí.Với ngăn giặt xả tự động của máy giặt sấy Samsung WD14BB944DGMSV, tình trạng này sẽ được giải quyết triệt để.

Dựa trên khối lượng và độ bẩn quần áo trong suốt quá trình giặt, máy giặt Samsung sẽ tự động cân chỉnh lượng nước giặt xả chính xác nhất, cho hiệu quả giặt sạch hoàn hảo và tiết kiệm nhất. Với 1 lần đổ đầy bạn có thể sử dụng trong 1 tháng mà không cần tự đong nước giặt/xả.

Hơn thế, hộp đựng nước giặt xả của Samsung WD14BB944DGMSV có nắp đậy kín, đảm bảo chất lượng của nước giặt xả như mới.

Máy giặt sấy Samsung WD14BB944DGMSV - Ngăn giặt xả tự động

Cảm biến thông minh AI Wash

Được trang bị 5 loại cảm biến thông minh, công nghệ giặt thông minh AI Wash cho khả năng giặt sạch hoàn hảo mà không phải tốn nhiều công sức hoặc phải xử lý sơ trước khi giặt.

5 loại cảm biến thông minh cho phép máy giặt sấy Samsung WD14BB944DGMSV:

- Tự động phân tích để nhận biết về khối lượng, chất liệu vải cũng như độ bẩn quần áo.

- Tự động tối ưu lượng nước giặt/xả, lượng nước, thời gian và quy trình giặt.

Máy giặt sấy Samsung WD14BB944DGMSV - Cảm biến thông minh AI Wash

Công nghệ Bong bóng siêu mịn AI Ecobubble+™

Xuất hiện trong các dòng máy giặt cao cấp của Samsung công nghệ bong bóng siêu mịn AI Ecobubble+™ mang tới khả năng giặt sạch sâu và bảo vệ sợi vảo tốt hơn. Các bong bóng siêu mịn thẩm thấu sâu vào từng sợi vải, tác động lên các vết bẩn cứng đầu (vết dầu mỡ, cafe, bùn đất,..) để chúng dễ dàng "bong" khỏi sợi vải. 

Không chỉ vậy, cảm biến chất liệu vải giúp máy giặt sấy Samsung WD14BB944DGMSV tối ưu lượng bong bong siêu mịn, thời gian giặt, nhiệt độ và tốc độ xả vắt, cho kết quả:

- Giúp đánh bật vết bẩn tốt hơn 24% mà không cần giặt nước nóng.

- Tiết kiệm điện năng đến 70%.

- Bảo vệ sợi vải tốt hơn 45%.

Máy giặt sấy Samsung WD14BB944DGMSV - Bong bóng siêu mịn AI Ecobubble+

* AI Ecobubble chỉ áp dụng ở chế độ Cotton, AI Wash, Vải Tổng Hợp, với khối lượng giặt dưới 2kg.

Giặt hơi nước diệt khuẩn Hygiene Steam

Các tác nhân siêu nhỏ bé như vi khuẩn, nấm mốc,.. mà mắt thường không nhìn thấy có thể vẫn lẩn sâu trong quần áo. Công nghệ giặt hơi nước diệt khuẩn Hygiene Steam của máy giặt sấy Samsung WD14BB944DGMSV kích hoạt hơi nước nhiệt độ cao, thổi vào toàn bộ bề mặt và sâu bên trong từng kẽ vải, giúp loại bỏ tới 99.9% vi khuẩn (Staphylococcus aureus, Escherichia coli,..), các tác nhân gây dị ứng từ mạt bụi trong nhà cũng như cặn bẩn bám sâu để bảo vệ toàn diện hơn cho sức khỏe và làn da của cả gia đình.

Máy giặt sấy Samsung WD14BB944DGMSV - Diệt 99.9% vi khuẩn với giặt hơi nước Hygiene Steam

Tiết kiệm 50% thời gian với Quick Drive™

Công nghệ giặt siêu tốc Quick Drive™ với vòi phun nước siêu tốc tạo lực nước cực mạnh, tăng cường khả năng thẩm thấu của bong bóng siêu mịn, giúp giảm đến 50% thời gian giặt giũ so với thông thường mà vẫn đảm bảo được hiệu quả giặt sạch sâu của Samsung WD14BB944DGMSV.

Máy giặt sấy Samsung WD14BB944DGMSV - Tiết kiệm 50% thời gian với Quick Drive

AI Control - Phân tích & đề xuất chế độ giặt thông minh

Bảng điều khiển của máy giặt sấy Samsung WD14BB944DGMSV được ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI Control để mang tới sự kiểm soát và tùy chỉnh thông minh hơn cho người dùng.

AI Control có khả năng:

- Tự động ghi nhớ, phân tích và đề xuất các cài đặt, chế độ giặt yêu thích dựa trên thói quen sử dụng của người dùng. Như vậy thì mỗi lần sử dụng, bạn sẽ không cần mất thời gian cài đặt chi tiết các chương trình giặt phù hợp nữa.

Máy giặt sấy Samsung WD14BB944DGMSV - Ghi nhớ, đề xuất chế độ giặt

- Hiển thị hướng dẫn thông minh (Ví dụ: khi nào cần vệ sinh lồng giặt, hoặc đổ thêm nước giặt/xả,..)

Máy giặt sấy Samsung WD14BB944DGMSV - Hiển thị hướng dẫn thông minh

- Kết nối với điện thoại thông minh qua ứng dụng SmartThings để điều khiển máy giặt sấy Samsung WD14BB944DGMSV từ xa mọi lúc mọi nơi.

- Tự động liên kết máy giặt & máy sấy Samsung, mang lại một chu trình giặt sấy "khép kín" đầy tiện nghi.

Máy giặt sấy Samsung WD14BB944DGMSV - Tự động liên kết máy giặt & máy sấy

Ngoài ra, màn hình của máy giặt sấy Samsung WD14BB944DGMSV có diện tích hiển thị đủ lớn, cho phép người dùng dễ dàng theo dõi.

Máy giặt sấy Samsung WD14BB944DGMSV - Bảng điều khiển núm xoay, màn hình cảm ứng

Điều khiển thông minh với SmartThings

Không chỉ là cầu nối giúp bạn điều khiển máy giặt từ xa, SmartThings mang lại nhiều tiện ích hơn thế.

- SmartThings Energy (Theo dõi, dự báo mức tiêu thụ điện)

Giúp người dùng theo dõi và dự báo mức tiêu thị điện của máy giặt sấy Samsung WD14BB944DGMSV. Trong giao diện của ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy các thông tin hiển thị về mức sử dụng năng lượng hàng tháng, hóa đơn điện dự kiến và cảnh báo khi mức tiêu thụ điện tăng quá cao. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm điện năng và chi phí sinh hoạt hàng tháng mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

Máy giặt sấy Samsung WD14BB944DGMSV- Theo dõi, dự báo mức tiêu thụ điện

Thông qua SmartThings Energy, để tiết kiệm điện năng bạn có thể kích hoạt chế độ AI Energy. Chế độ này giúp máy giặt sấy Samsung WD14BB944DGMSV giảm tới 70% điện năng nhờ kết hợp công nghệ bong bóng siêu Ecobubble™ và giặt nước lạnh. Bong bóng siêu mịn, thẩm thấu nhanh vào vải, đánh bật vết bẩn cứng đầu mà không cần sử dụng nước nóng như máy giặt thông thường, nhờ đó tiết kiệm điện năng tối ưu.

- SmartThings Clothing Care (Cá nhân hóa chăm sóc quần áo)

Ghi nhớ phà phân tích thói quen giặt của gia đình bạn để đề xuất chế độ giặt phù hợp nhất. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ gợi ý các chu trình chăm sóc quần áo được cá nhân hóa, phù hợp với phong cách sống của riêng bạn.

Máy giặt sấy Samsung WD14BB944DGMSV - Chăm sóc quần áo hiệu quả hơn

- SmartThings Home Care (Bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng)

Ứng dụng sẽ theo dõi và thông báo cho bạn khi phát hiện các bất thường, đồng thời đưa ra giải pháp sửa chữa phù hợp. Bên cạnh đó, SmartThings cũng sẽ thông báo khi các phụ kiện máy giặt sấy Samsung WD14BB944DGMSV đã đến lúc cần thay mới.

Máy giặt sấy Samsung WD14BB944DGMSV - Bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng

Vận hành êm ái và bền bỉ

Sở hữu động cơ Digital Inverter được trang bị nam châm vĩnh cửu, máy giặt sấy Samsung có độ bền cao và khả năng giảm tiếng ồn hiệu quả. Nam châm vĩnh cửu giúp giảm thiểu ma sát khi vận hành, đem lại hiệu quả tiết kiệm điện năng tốt hơn và tiếng ồn thấp hơn để WD14BB944DGMSV không ảnh hưởng tới các hoạt động sinh hoạt khác.

Máy giặt sấy Samsung WD14BB944DGMSV - Động cơ Digital Inverter êm ái, tiết kiệm điện

Các tính năng khác của máy giặt sấy Samsung WD14BB944DGMSV

- Chu trình giảm vi nhựa Less Microfiber

Giúp bảo vệ môi trường nhờ ngăn chặn hạt vi nhựa từ quần áo thải ra đại dương. Bằng cách tối ưu hóa tốc độ quay của động cơ và cường độ giặt, chu trình Less Microfiber giúp giảm đến 54%* lượng vi hạt nhựa thải ra trong quá trình giặt.

Máy giặt sấy Samsung WD14BB944DGMSV - Bảo vệ môi trường với chu trình giặt giảm vi nhựa

- Tự động vệ sinh lồng giặt Drum Clean+

Tự động vệ sinh, loại bỏ cặn bám từ gioăng cửa và lồng giặt của máy giặt sấy Samsung WD14BB944DGMSV, diệt 99,9%* vi khuẩn gây mùi trong lồng giặt mà không cần sử dụng hóa chất. Tự động thông báo khi cần vệ sinh (sau 40 lần giặt).

Máy giặt sấy Samsung WD14BB944DGMSV- Tự động vệ sinh lồng giặt

- Chế độ ngâm Bubble Soak

Chế độ ngâm Bubble Soak tăng thời gian ngâm, giúp bong bóng thẩm thấu sâu hơn vào quần áo, loại bỏ tất cả những vết bẩn cứng đầu hiệu quả*, mà không cần tốn thời gian và công sức xử lý sơ quần áo.

Khối lượng và chương trình giặt

Máy giặt sấy Samsung WD14BB944DGMSV có thể giặt tối đa 14kg và sấy 8kg cho một chu trình. Với khối lượng giặt sấy này, thiết bị có thể đáp ứng nhu cầu giặt giũ của gia đình có từ 7 người trở lên.

Ngoài ra, WD14BB944DGMSV còn được Samsung tích hợp sẵn 20 menu giặt thông minh (eCotton, đồ màu, giặt khăn, giặt nhanh 15 phút, đồ len,..). Tùy vào chất liệu vải và mục đích mà bạn có thể tùy chọn tính năng phù hợp.

Xem thêm nội dung Thu gọn nội dung

Hỏi đáp - Bình luận

Máy giặt sấy Samsung Inverter 14 kg WD14BB944DGMSV

22.990.000₫ 24.000.000₫

Khuyến mãi

  • 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu nếu lỗi do hãng sản xuất
  • Cam kết sản phẩm mới 100%, nguyên đai nguyên kiện
  • Bảo hành chính hãng máy giặt 2 năm, động cơ 12 năm
  • Bảo hành kích hoạt điện tử, tổng đài bảo hành Samsung 1800 1593
  • Đền gấp 10 lần nếu không phải hàng chính hãng

Thông số kỹ thuật

1 Xuất xứ Việt Nam
2 Bảo hành 2 năm
3 Lồng giặt Lồng ngang
4 Khối lượng giặt 14 Kg
5 Khối lượng sấy 8 kg
6 Tốc độ quay vắt 1400 vòng/phút
7 Inverter
8 Kiểu động cơ Dây Curoa
9 Chương trình giặt eCotton | Giặt Thông Minh AI Wash | Sợi tổng hợp | Đồ màu | Đồ mặc ngoài trời | Giảm xơ vải | Giặt hơi nước | Giặt khăn | Giặt nhanh 15 phút | Giặt nước lạnh | Giặt siêu tốc | Giặt siêu êm | Ngày nhiều mây | Thoát nước, vắt | Xả + vắt | Áo sơ mi | Đồ cotton | Đồ len | Đồ mỏng nhẹ | Giặt ga giường
10 Công nghệ giặt AI Wash tối ưu lượng nước giặt xả, lượng nước và thời gian giặt | VRT Plus ™ giảm rung ồn đến 30% | QuickDrive giặt xả hiệu quả chỉ trong 39 phút | AI Dispenser tự động cân chỉnh lượng nước giặt, nước xả | Công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble | Giặt hơi nước Hygiene Steam
11 Công nghệ sấy Ngưng tụ
12 Tiện ích Chẩn đoán sự cố thông minh qua ứng dụng điện thoại Smart Check | Có sấy | Giặt nhanh 15 phút | Hẹn giờ giặt | Khóa trẻ em | Tự động phân bổ nước giặt | Tự động vệ sinh lồng giặt Drum Clean+ | Điều khiển máy giặt bằng smartphone qua ứng dụng SmartThings | Đèn chiếu sáng lồng giặt
13 Chất liệu lồng giặt Thép không gỉ
14 Chất liệu vỏ máy Thép không gỉ
15 Chất liệu nắp máy Kính cường lực 2 lớp
16 Bảng điều khiển Song ngữ Anh - Việt có nút xoay, cảm ứng và màn hình hiển thị
17 Khoảng khối lượng giặt Trên 10 Kg ( trên 7 người)
18 Kích thước Cao 94 cm - Ngang 68.4 cm - Sâu 78.8 cm
19 Trọng lượng 91 kg
20 Năm ra mắt 2023
Máy giặt Samsung AI Ecobubble+ Inverter 12 kg WW12CGP44DSHSV - 38%
Máy Giặt Samsung Bespoke AI Inverter 14 Kg WW14BB944DGHSV - 44%
Máy giặt Samsung Inverter 12 kg WW12CGP44DSHSV - 37%
Máy giặt sấy Samsung WD21B6400KV/SV 21/12kg - 37%

Máy giặt sấy Samsung WD21B6400KV/SV 21/12kg

22.200.000₫  35.100.000₫
Máy giặt Samsung Inverter 17 kg WA17CG6886BVSV - 33%
Máy giặt Samsung Inverter 13 kg WW13T504DAW/SV - 43%
Điện máy Trọng Tín

HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN

FreeShip vận chuyển nội thành , Ship Code toàn Quốc

Điện máy Trọng Tín

HỖ TRỢ BẢO HÀNH

Bảo hành chính hãng 100%, Bảo hành toàn quốc

Điện máy Trọng Tín

HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

Đổi trả Sản Phẩm Trong Vòng 7 ngày

Điện máy Trọng Tín

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng Mới, Chính Hãng 100% Cam kết không bán hàng trưng bày

0
Chat với chung tôi qua Messenger
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Địa chỉ của chúng tôi