1. Khi đến mua hàng tại showroom Trọng tín

    + Quý khách sẽ được nhân viên kinh doanh hướng dẫn lựa chọn sản phẩm và lập phiếu yêu cầu xuất hàng.

    + Quý khách cầm phiếu yêu cầu đến quầy kế toán để làm thủ tục thanh toán.

    + Nhân viên kế toán sẽ làm thủ tục thanh toán và gửi lại Quý khách phiếu xuất hàng.

    + Quý khách có nhu cầu nhận hàng tại nhà, nhân viên kinh doanh sẽ hẹn thời gian cụ thể để giao hàng cho Quý khách theo chính sách giao nhận của Công ty

    + Quý khách có nhu cầu nhận hàng ngay tại siêu thị, kính mời Quý khách cầm phiếu xuất hàng tới Bộ phận xuất nhận hàng để làm thủ tục nhận hàng.

2. Quý khách lưu ý:

    + Kiểm tra kỹ hàng hoá khi nhận: Trọng Tín  chỉ kinh doanh là các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và mới nguyên, Quý Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng của sản phẩm trước khi nhận hàng.

    + Giữ hoá đơn : Quý Khách hàng cần giữ hoá đơn để đảm bảo quyền lợi theo chính sách Đổi trả hàng, chính sách Bảo hành của Trọng Tín  và các hãng sản xuất.

    + Bảo quản hàng hóa & linh kiện: Quý Khách hàng vui lòng bảo quản hàng hoá ở điều kiện tốt nhất, giữ vỏ thùng, vỏ hộp và các linh kiện, quà khuyến mãi kèm theo để được đổi trả sản phẩm theo quy định của Trọng Tín  trong những trường hợp sản phẩm bị phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

    + Yêu cầu về cài đặt phần mềm bản quyền: Để đảm bảo thực hiện theo các quy định của Luật bản quyền, Trọng tín tuyệt đối không thực hiện hoạt động  tư vấn, hỗ trợ vi phạm luật bản quyền của Việt Nam. Nếu Quý khách hàng cần tư vấn về cách sử dụng và cài đặt, vui lòng liên hệ trực tiếp với các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật tại cửa hàng.

    + Hỗ trợ bảo hành: Tất cả các sản phẩm bán tại Trọng Tín được cam kết bảo hành theo quy định của các hãng sản xuất.